โปรแกรมการท่องเที่ยว

27 กันยายน 2560

ท่องเที่ยวไปเช้า เย็นกลับ

 

 

 

ช่วงเช้า  
เดินทางสู่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว  ชมความน่ารักของสัตว์โลกที่ถูกเลี้ยงอยู่ในสภาพธรรมชาติอย่างเสรี  เที่ยงๆไปหาอาหารอร่อยๆกินกันที่ตลาดศรีราชา  

ช่วงบ่าย  
เดินทางไปพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ทางทะเล  มหาวิทยาลัยบูรพา  ศึกษาชีวิตสัตว์ใต้ทะเล  เสร็จแล้วได้เวลาไปเล่นน้ำคลายร้อนยามบ่ายที่หาดบางแสน  
ตกเย็นไปกราบเจ้าแม่เขาสามมุข แล้วหาอาหารทะเลอร่อยๆ กินที่แหลมแท่น  ก่อนกลับแวะตลาดหนองมน  ซื้อข้าวหลาม  ขนมจากเลื่องชื่อ  รวมทั้งของฝากและอาหารทะเลทั้งสดทั้งแห้งกลับไปเป็นของฝาก พกพาความประทับใจกลับบ้านกันไปอย่างเต็มอิ่ม

 

  

ท่องเที่ยว 2 วัน 1 คืน

 

 

 

โปรแกรมที่ 1 (เที่ยวบางแสน-เขาเขียว-ศรีราชา)

วันที่ 1 ช่วงเช้าเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว  แล้วมาหาอาหารเที่ยงกินกันแถวๆบางพระ  บ่ายชมสัตว์ทะเลที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล  เล่นน้ำที่หาดบางแสน  พอตกเย็นลองชิมอาหารทะเลที่แหลมแท่น

โปรแกรมที่ 2 (เที่ยวพัทยา-เกาะล้าน-หาดจอมเทียน)

วันที่ 1   จากพัทยา  ลงเรือไปเล่นน้ำใส  หาดทรายขาว  และชมธรรมชาติที่เกาะล้าน  ช่วงเย็นกลับเข้าฝั่งมาขึ้นเขาพัทยาชมวิว  เสร็จแล้วไปหาอาหารทะเลกินกันแถวหาดจอมเทียน  หรือจะไปเดินเล่นชมความคึกคักของพัทยาใต้ที่  Walking Street ก็ได้

โปรแกรมที่ 3 Discovery สัตหีบ

วันที่ 1  ไปเที่ยวท่าเรือจุกเสม็ด  ชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร  เรือบรรทุกเครื่องบินลำเดียวของไทยในขณะนี้ จากนั้นไปเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล  แล้วมาเล่นน้ำ  กินอาหารทะเลอร่อยๆที่หาดนางรำ  พักบังกะโลหลังเล็กสุขใจ