ผังโครงสร้างเว็บ l ช่วยเหลือ
  Search
หน้าแรก | Login 
 
Article Details  
สหกรณ์จังหวัดชลบุรีเปิดศูนย์จำหน่ายสินค้าการเกษตร

     นายเสนีย์ จิตตเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดศูนย์จำหน่ายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตรปลอดภัย  เมื่อวันพฤหัสบดีที่  8  กรกฏาคม  2553  เวลา  17.00  น.  ณ  สำนักงานสหกรณ์จังหวัดชลบุรี





     นายเสนีย์ จิตตเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดศูนย์จำหน่ายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตรปลอดภัย  เมื่อวันพฤหัสบดีที่  8  กรกฏาคม  2553  เวลา  17.00  น.  ณ  สำนักงานสหกรณ์จังหวัดชลบุรี

     นายเสนีย์ จิตตเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดศูนย์จำหน่ายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตร ซึ่งสหกรณ์จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินการจัดทำศูนย์จำหน่ายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตรปลอดภัยของจังหวัด เพื่อจำหน่ายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตรให้กับสมาชิกสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร กลุ่มอาชีพ และประชาชนทั่วไป อีกทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร กลุ่มอาชีพในจังหวัดชลบุรี ให้เป็นองค์กรเกษตรกรที่มีความเข้มแข็ง รวมทั้งเป็นการผลิตสินค้าเกษตรให้ได้มาตรฐานและเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร โดยกระจายสินค้าสหกรณ์และสินค้าเกษตรปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพไปสู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างกลุ่มสมาชิกสหกรณ์ ให้เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ สร้างงาน สร้างรายได้ ลดรายจ่าย ให้กับสมาชิกสหกรณ์ด้วย


Written By: information1
Date Posted: 7/9/2010
Number of Views: 120

Return
  

สงวนลิขสิทธ์โดย จังหวัดชลบุรี