ผังโครงสร้างเว็บ l ช่วยเหลือ
  Search
   
  
   

 

     

ยินดีต้อนรับสู่...จังหวัดชลบุรี  *****     "ทะเลงาม ข้าวหลามอร่อย อ้อยหวาน จักสานดี  ประเพณีวิ่งควาย
 
ขอเชิญรับฟังรายการ "เสียงชลบุรี(Voice Of Chonburi)" ทุกวันอังคาร  เวลา 06.00 - 07.00 น. ทาง สวท.ชบ. (FM99.75MHz) ร่วมแสดงความคิดเห็น โทร.0-3827-8167-8

 
 

 ฉบับที่ 1 เรื่อง ขอให้มั่นใจในสถาบันตุลาการ ลงวันที่ 25 สิงหาคม 2551 " Portals/0/document/ประกาศ1.jpg  ฉบับที่ 2 เรื่อง  เสริมสร้างความสามัคคี 116 วัน จากวันแม่ถึงวันพ่อ ลงวันที่ 27 สิงหาคม 2551 Portals/0/document/ประกาศ2.jpg ฉบับที่ 3 เรื่อง  ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในเขตท้องที่กรุงเทพมหานคร ลงวันที่ 2 กันยายน 2551 Portals/0/document/ประกาศ3.jpg

  
หน้าแรก | Login 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป  

ครั้งที่ ๘/๒๕๕๘ คลิกเพื่อดูรายละเอียด ,

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558

คลิกเพื่อดูรายละเอียด ด่วนที่สุด

More Articles...
Page 1 of 167First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   

  
ข่าวกิจกรรม  

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานถวายสังฆทาน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ที่เคยปฏิบัติงานในศาลากลางจังหวัดชลบุรี ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยมีข้าราชการในศาลากลางจังหวัดชลบุรีร่วมงานโดยพร้อมเพีรยงกัน ณ ห้องเจริญธรรม ชั้น ๒ ศาลากลางจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๘

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ให้การต้อนรับ นายจู เสี่ยวตัน ผู้ว่าการมณฑลกวางตุ้ง จากประเทศจีนและคณะ ที่ได้เดินทางมาศึกษาดูงานในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมพระพิพิธโภไคย ศาลากลางจังหวัดชลบุรี

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารท้องถิ่นและปลัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ ๓ ณ ห้องประชุมชลบุรี ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๘

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" จังหวัดชลบุรี ณ วัดเกาะลอย ตำบลเกาะลอย อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยมีนายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำชุมชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่๑๖ กันยายน ๒๕๕๘

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินงานปฏิรูปการศึกษาโดยใช้จังหวัดเป็นฐาน การจัดทำข้อตกลงการนำหลักสูตรการจัดการศึกษาเพื่อการมีงานไปใช้ในสถานศึกษา ภายใต้โครงการจัดสถานศึกษาเชิงพื้นที่ชลบุรี ณ ห้องประชุมชั้น ๓ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขต ๑ จังหวัดชลบุรี

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน "สหกรณ์ไทย ช่วยคนไทย ลดค่าครองชีพ จังหวัดชลบุรี"  ณ ลานสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๘

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานแถลงผลงาน “มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน คืนความสุขให้คนในจังหวัดชลบุรี” ณ ห้องประชุมยูงทอง อาคารสัจจาภิรมย์ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๘

เมื่อวันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เนื่องในวันสถาปนากรมทหารราบที่ ๒๑ รักษาพระองค์ฯครบรอบปีที่ ๖๕ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันสถาปนา กรมทหารราบที่ ๒๑ รักษาพระองค์ฯ ณ กรมทหารราบที่ ๒๑ รักษาพระองค์ฯ โดยมีนายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยคณะข้าราชการทหาร ตำรวจ ให้การต้อนรับ

นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สรางรอยยิ้มให้ประชาชน" จังหวัดชลบุรี ณ โรงเรียนมาบกรูด ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๘

 นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออก พร้อมขึ้นเครื่องบิน เพื่อเร่งการทำฝนหลวงที่จะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเติมน้ำลงในอ่างเก็บน้ำ ซึ่งเป็นการเพิ่มปริมาณร้ำในพื้นที่จังหวัดชลบุรีมากขึ้น ณ สนามบินอู่ตะเภา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๘

Page 1 of 5First   Previous   [1]  2  3  4  5  Next   Last   

  
สายตรงผู้ว่าฯ  

ขอความร่วมมือและชี้แจงให้ความเข้าใจการใช้บริการเว็บไซต์ "สายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี"

ร้องเรียน ร้องทุกข์


จังหวัดชลบุรี ขอขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่านที่ได้ให้ความร่วมมือในการแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นในจังหวัดชลบุรี
เพื่อร่วมกันแก้ไข และร่วมมือ ร่วมใจ ในการพัฒนาจังหวัดชลบุรีให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

จังหวัดชลบุรี

เนื่องจากมีการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ หากท่านไม่สามารถเข้าสู่เว็บบอร์ดสายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีได้
อาจเนื่องมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านจดจำที่อยู่เดิมไว้ ขอให้พิมพ์ที่อยู่ใหม่ดังนี้
http://58.181.163.215/ceo_board/index.html
ข้อความ 10 กระทู้ล่าสุด
>>เข้าสู่เว็บไซต์ สายตรงผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี
  
ข่าวประกวดราคา-สอบราคา  

Current Articles | Categories | Search

สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชลบุรี สอบราคาจ้างจัดทำป้ายชื่อโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชและแผ่นป้ายชื่อพันธุ์ไม้ฯ

Previous Page | Next Page

  
   

ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี

 นายคมสัน เอกชัย
ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี
 

ผวจ.มอบนโยบาย

 

 ผวจ.มอบอำนาจ

 

 
 
 
 
POC
 
 
ราชกิจจาฯ
 

VDO clip จ.ชลบุรี

 

 
 

GPP

 

 
 
 
 
 
 

ประชาคมอาเซียน

 
 
 GIS
 

เข้าสู่ระบบศูนย์ข้อมูลกลาง

 

ศูนย์ข้อมูลกลางจังหวัด

 

ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร จ.ชลบุรี

 

โครงการจัดหาคอมพิวเตอร์

 
สรุปข้อมูล จ.ชลบุรี  
   
Chon Buri Overview  
   

โครงการรวมใจภักดิ์ฯ

 

 

 

 

วิทย์-เทคโนฯ

 

แผน ปปท.จ.ชลบุรี

 

1111

 

 
  
ลิงค์หน่วยงานต่างๆ  
  
เว็บไซต์จังหวัดต่างๆ  
  
Counter  
  

สงวนลิขสิทธ์โดย จังหวัดชลบุรี